Cổng thông tin điện tử xã Đại Hưng
Huyện Khoái Châu
Đặc điểm tình hình của xã Đại Hưng

Xã Đại Hưng là xã thuần nông, nằm ở phía nam huyện Khoái Châu, có đường tỉnh lộ 377 và đường huyện DDH51 đi qua. Phía Đông giáp xã Vĩnh Xá, huyện Kim Động, phía Tây giáp xã Chí Tân, phía Nam giáp xã Thuần Hưng, phía Bắc giáp xã Phùng Hưng. Xã có 4 thôn với 2.369 hộ gia đình và 8410 nhân khẩu, diện tích tự nhiên là 369.88 ha, diện tích đất nông nghiệp là 282,8ha.

            Trong những năm qua cùng với sự phát triển chung của nền kinh tế nước nhà xã Đại Hưng đã có nhiều bước phát triển vượt bậc, số hộ khá, giàu ngày một tăng lên, số hộ trung bình và hộ nghèo giảm xuống. Số gia đình văn hóa năm sau cao hơn năm trước, giữ vững danh hiệu làng văn hóa. Xã có Đền Làng Đại Quan được xếp hạng di tích lịch sử văn hóa.
          Nhân dân trong xã theo đạo chính là đạo phật, nhân dân trong xã luôn đoàn kết cùng nhau thực hiện thắng lợi của các mục tiêu kinh tế, xã hội, chính trị ổn định, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được nâng lên.
           Trong những năm qua, nhờ có các phong trào thi đua được khơi dậy, được tổ chức ở các ngành đoàn thể, các thôn, xóm và sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân; xã Đại Hưng đã thực sự khởi sắc trên tất cả các lĩnh vực, đời sống nhân dân tiếp tục được nâng cao, cơ sở hạ tầng tiếp tục được xây dựng quy mô bền vững, an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội, quốc phòng được ổn định. Cã đạt danh hiệu làng văn hóa, có trên 90% số hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa, hàng trăm lượt gia đình được bình nhận 3 thế hệ " Ông bà, cha mẹ mẫu mực, con trung hiếu,cháu thảo hiền". Lòng tin của nhân dân đối với Đảng, Chính quyền ngày càng được cũng cố, gắn bó mật thiết tạo ra sức mạnh đại đoàn kết thực hiện thắng lợi các phong trào thi đua. 
            
In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
++ THÔNG BÁO
+ CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM 2022
+ Khoái Châu tổ chức Sơ kết thực hiện kế hoạch 93a của UBND tỉnh năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới
+ Lễ Công bố Quyết định thành lập chi bộ Quỹ tín dụng nhân dân xã Ngọc Thanh
+ BÀI TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 120 NĂM ĐỒNG CHÍ VÕ VĂN NGÂN (1902 - 2022)
+ CHUYỂN ĐỔI SỐ
Lịch làm việc
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
- TP Hung Yen
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 24
Hôm nay 35
Tháng này: 490
Tất cả: 8,540
THƯ VIỆN ẢNH